ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BẢN IN CỦA CANON LBP151DW

may-in-canon-i-sensys-lbp151dw-01

Bạn luôn muốn công việc với đối tác hay khách hàng luôn suôn sẻ và thành công ?Vậy thì chất lượng của bản in mà bạn đưa cho họ sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng để dẫn tới sự hợp tác suôn sẻ với đối tác.Vì vậy Canon đã đem đến dòng máy in laser đen trắng có thể cung cấp cho bạn chất lượng bản in văn bản và đồ họa khá chuyên nghiệp.Đó chính là máy in laser Canon 151dw.

Thuộc dòng imageCLASS của Canon dành cho doanh nghiệp,máy in canon 151dw có 6 chế độ in: General dùng để in văn bản thông thường, Publications để in bản thảo gồm đồ họa và hình ảnh, Graphics để in đồ họa, Photos để in ảnh, Designs để in bảng thiết kế xây dựng (CAD) và mức cuối cùng là High Definition Text dùng để in văn bản chất lượng cao.

chất lượng in

Với độ phân giải 1200dpi x 1200dpi,sau khi test ở cả 6 mức, chất lượng chữ in trong văn bản được in ra rõ nét và liền lạc, trong khi ảnh đồ họa mịn, sắc xám chuyển đều và hình ảnh đầy đủ chi tiết.

Hãy để đối tác hay khách hàng thấy được năng lực làm việc của bạn qua chất lượng bản in mà bạn đưa cho họ bằng việc sử dụng Canon LBP151DW.Chỉ với 4.950.000, bạn đã có thể sở hữu chiếc máy in Canon LBP151DW , đem đến cho bạn những bản in vô cùng chất lượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*