Đánh giá máy in A4 Canon lbp151dw

 

Máy in Canon LBP151dw – Chiếc máy in của dân văn phòng

           Không chỉ đáp ứng nhu cầu in ấn cao cho văn phòng, dòng máy in laser đen trắng của Canon còn cung cấp chất lượng bản in văn bản và đồ họa khá chuyên nghiệp. Và Máy in Canon LBP151dw là một minh chứng cho rõ ràng nhất cho nhận định trên. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết đánh giá các tính năng nổi bật nhất của chiếc máy in laser này.

 

may-in-canon-i-sensys-lbp151dw-01

 

Máy in Canon LBP151dw thuộc dòng máy in laser đen trắng nổi bật với tính năng in qua mạng không dây và in duplex tự động tiện lợi.
Những thông số kỹ thuật của chiếc máy in canon này khá phù hợp cho nhu cầu sử dụng của một văn phòng.
Do chỉ hỗ trợ tính năng in ấn nên LBP151dw được trang bị các nút điều khiển rất đơn giản, nằm tập trung ở mặt trước phía bên trái gồm nút nguồn cùng với nút WPS để kết nối mạng Wi-Fi, nút Paper để ra lệnh nạp giấy và nút Cancel để xóa lệnh in.
Máy in Canon LBP151dw được tích hợp 3 cách kết nối: thông qua cổng USB 2.0 truyền thống để kết nối trực tiếp với máy tính, qua cổng mạng Ethernet hay qua kết nối không dây để chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người sử dụng trong mạng nội bộ hay in từ thiết bị di động iOS hoặc Android.
Canon LBP151dw có chức năng in duplex tự động đây là một điểm mạnh của chiếc máy in này để có thể ghi điểm với dân văn phòng bận rộn, giúp khách hàng không cần phải thực hiện các thao tác đảo giấy bằng tay phức tạp và mất nhiều thời gian. Đồng thời, tính năng này cũng góp phần tiết kiệm hiệu quả giấy in và chi phí.

Chất lượng bản in của Canon 151dw

Tương tự như các mẫu máy in khác thuộc dòng imageCLASS của Canon dành cho doanh nghiệp, LBP151dw hỗ trợ 6 mức: General dùng để in văn bản thông thường, Publications để in bản thảo gồm đồ họa và hình ảnh, Graphics để in đồ họa, Photos để in ảnh, Designs để in bảng thiết kế xây dựng (CAD) và mức cuối cùng là High Definition Text dùng để in văn bản chất lượng cao.

 

   Nhìn chung, dòng máy in laser đen trắng Canon LBP151dw được thiết kế chuyên dành cho khách hàng doanh nghiệp với hiệu suất cao cùng chất lượng bản in chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tính năng in qua mạng không dây từ thiết bị di động của máy cũng là một điểm đáng để lựa chọn. Chiếc máy in canon lbp151dw trở thành người bạn đồng hành của dân văn phòng.

[kkstarratings]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*