Máy in Ricoh SPC340DN-Máy in laser màu mới nhất của Ricoh

C340dn

Gần đây , thương hiệu Ricoh đã cho ra mắt 2 sản phẩm máy in laser màu mới nhất đó là Ricoh SP C340DN và Ricoh SP C342dn với những cải tiến về chất lượng ,đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.Nào chúng ta cùng khám phá những tính năng nổi bật ở chiếc máy in Ricoh SP C340dn trước tiên nhé.

Ricoh SP C340dn với chức năng in đảo mặt tự động

Hiện nay trong công việc in ấn dày đặc của giới văn phòng,thì chức năng in đảo mặt đã quá quen thuộc với nhiều người.Đây được coi là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua máy in của nhiều người đặc biệt là những giám đốc , nhân viên văn phòng .Khi bạn cần in 2 mặt mà máy in của bạn không có chức năng in đảo mặt thì có thể bạn sẽ cực kì tốn thời gian trong việc phải lật đi lật lại tờ giấy theo cách thủ công.Nhưng khi sử dụng máy in Ricoh C340dn ,bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức mà chính chiếc máy in này sẽ tự động đảo mặt và in cho bạn những bản in 2 mặt hoàn hảo.

Máy in laser màu có khả năng kết nối mạng LAN

Với khả năng kết nối mạng LAN ,máy in Ricoh SP C340dn giúp bạn có thể chia sẻ khả năng in ấn với nhiều máy tính khác nhau trong cùng một mạng nội bộ,vô cùng phù hợp với công việc in ấn tại văn phòng nhỏ tầm 4 đến 5 người.

Với công nghệ in laser màu và độ phân giải 1200dpix1200dpi,máy in Ricoh SP C340dn cho ra những bản in chuẩn màu sắc nét.

So với công nghệ in phun màu, chất lượng bản in của công nghệ laser màu được đánh giá là có độ sắc nét và chuẩn màu hơn nhiều.Không những thế ricoh c340dn còn có độ phân giải tiêu chuẩn là 1200dpix1200dpi , đem lại những bản in màu tương đối sắc nét và chuẩn màu .

Tốc độ in của Ricoh C340dn là 26 trang/phút

Với tốc độ in tương đối 26 trang /phút,chiếc máy in Ricoh này có thể sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian in ấn hiệu quả cho bạn trong công việc.

Mã mực dành cho máy in Ricoh sp c340dn: cartridge SP 310A

Để cho ra những bản in ưng ý ta không thể không kể đến chất lượng của mực in.Loại mực dành cho máy in Ricoh sp c340dn là cartridge SP 310A có dung lượng lên tới 2.800 trang với độ phủ 5%.

Ngoài ra Ricoh SP C340dn còn sở hữu kích thước phù hợp với nhiều môi trường văn phòng từ khới nghiệp đến kinh doanh nhỏ.

Ricoh ngày càng cho ra những sản phẩm máy in laser chất lượng trong đó có Ricoh SP C340dn .Tôi tin chắc rằng chiếc máy này sẽ tự khẳng định chất lượng của mình theo thời gian sử dụng.Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm chiếc máy này tại Việt Bis.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*