Mực đổ laser màu tốt nhất cho HP 1025

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực đổ khác nhau và nên chọn loại mực đổ nào cho máy in luôn là nỗi băn khoăn của khá nhiều người. Đối với máy in laser màu HP 1025, nên lựa chọn loại mực đổ nào thì phù hợp để mang lại bản in với chất lượng màu đẹp ,đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn?

mucdolaser

Mực đổ laser màu Mitsubishi thương hiệu Nhật Bản sẽ là câu trả lời nhanh nhất cho câu hỏi trên. TẠI SAO?

Trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại mực không rõ nguồn gốc xuất xứ ,không có kiểm định rõ ràng kèm theo đó là nguy cơ mực kém chất lượng không những sẽ không đem lại bản in đẹp mà còn gây hỏng hóc linh kiện hộp mực máy in.Vì vậy sử dụng loại mực đổ có thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng đối với tuổi thọ của hộp mực. Mực đổ hãng Mitsubishi- thương hiệu của Nhật Bản và được đóng chai tại Việt Nam sẽ là loại mực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Để đánh giá loại mực đổ có chất lượng tiêu chuẩn phải dựa trên tiêu chuẩn về kích thước hạt mực. Các loại mực đổ laser màu thông thường hạt mực to, hình khối góc cạnh sẽ tạo ra sự ma sát lớn với các linh kiện của hộp mực làm cho hộp mực nhanh bị hỏng và nhanh phải thay mới. Còn đối với mực đổ Mitsubishi có hạt mực tiêu chuẩn Chemical( hạt mực nhỏ, hình cầu )khiến độ ma sát với linh kiện hộp mực không nhiều và kéo dài được tuổi thọ của hộp mực. Không những thế sử dụng mực đổ laser màu Mitsubishi sẽ tiết kiệm mực khi in hơn và giảm thiểu lượng mực thải một cách đáng kể.

Việt Bis hân hạnh là nhà cung cấp mực đổ laser màu Mitsubishi trọng lượng 35g độ phủ 5% cho máy in HP 1025 với mong muốn đem đến cho khách hàng loại mực đổ tốt nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*